Loading...

News

2024.07.11

NHỮNG TRẢI NGHIỆM BẠN CÓ THỂ THỬ KHI ĐẶT CHÂN ĐẾN OKINAWA

NHỮNG TRẢI NGHIỆM BẠN CÓ THỂ THỬ KHI ĐẶT CHÂN ĐẾN OKINAWA

✅𝐋𝐚̣̆𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐨̛𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̉

Okinawa được biết đến như một trong những điểm lặn tốt nhất trên thế giới, nơi bạn có thể ngắm nhìn cá đuối Manta, cá mập đầu búa, hay xác tàu đắm,... Bơi với ống thở là một hoạt động rất được ưa chuộng, bạn có thể tự do thưởng thức ngắm nhìn san hô và các loài cá nhiệt đới.

 

✅𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐦𝐨̂𝐧 𝐯𝐨̃ 𝐊𝐚𝐫𝐚𝐭𝐞

Được học và trải nghiệm môn võ Karate ở Okinawa - cái nôi sinh ra môn võ này - là niềm mơ ước của những người yêu Karate trên khắp thế giới. Trong các võ đường ở Okinawa, ngay cả những người mới học lần đầu cũng có thể trải nghiệm Karate - môn võ rèn luyện cả tinh thần và thể chất.

 

✅𝐂𝐡𝐞̀𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐊𝐚𝐲𝐚𝐤 𝐯𝐚̀ đ𝐢 𝐛𝐨̣̂ 𝐥𝐞𝐨 𝐧𝐮́𝐢

Có rất nhiều hoạt động được du khách yêu thích để bạn có thể trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời của Okinawa, như chèo thuyền Kayak trên biển - bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của san hô, chèo thuyền Kayak trên sông - bạn sẽ được dạo chơi quanh những khu rừng ngập mặn, trekking - bạn có thể đi bộ tới những thác nước bằng cách đi xuyên qua những khu rừng nguyên sinh cận nhiệt đới.

 

✅𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐨̂̀ 𝐭𝐡𝐮̉ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠

Ở Okinawa bạn có thể trải nghiệm rất nhiều ngành nghề thủ công truyền thống như thổi thuỷ tinh, làm gốm, nhuộm vải, dệt vải,... Đưa cảm xúc của chính bản thân mình vào nghệ thuật truyền thống, bạn có thể tạo ra một sản phẩm độc nhất vô nhị trên thế giới.

 

Nguồn: Be.Okinawa

 

📚Trước khi bạn thực hiện chuyến đi đến Okinawa, việc tìm hiểu và chuẩn bị là rất quan trọng. Tủ sách Kyukeiren tại K.P.C. sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và hiểu biết về địa điểm này, từ đó giúp bạn có kế hoạch du lịch tốt hơn và tận hưởng một trải nghiệm đáng nhớ tại Okinawa.

----------------------

Tìm hiểu K.P.C. thông qua:

- Website: https://www.kyushupromotioncenter.com/

- Địa chỉ: 73 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

- Hotline: (K.P.C.) 09.4141.4649

Notify
Close