Loading...

News

2021.05.14

🌴☀️ƯU ĐÃI CHÀO HÈ CHO CÁC COWORKERS!!! (05/05/2021-05/08/2021)

🌴☀️ƯU ĐÃI CHÀO HÈ CHO CÁC COWORKERS!!! (05/05/2021-05/08/2021)

👉 GÓI NGÀY GIẢM 65% TẠI Kyushu Promotion Center CHỈ VỚI 71,000Đ!!

Bạn đang tìm cho mình một không gian làm việc tạm thời để tập trung vào các task và công việc của mình trong ít nhất một ngày hoặc một tuần? Hay một không gian văn phòng thân thiện để startup cho nhóm của bạn? Chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

🌴☀️ƯU ĐÃI CHÀO HÈ☀️🌴 (05/05/2021-05/08/2021)
https://www.facebook.com/kyushupromotioncenter/?ref=page_internal
Hãy theo dõi trang fanpage Facebook của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều ưu đãi thú vị hơn!

Kyushu Promotion Center powered by The Company là một cộng đồng làm việc chung cung cấp các giải pháp văn phòng và không gian làm việc linh hoạt, sôi động & tiện dụng cho các doanh nhân, người sáng tạo và nhà sáng tạo. Với các thiết lập văn phòng tùy chỉnh, không gian làm việc độc đáo, giờ hạnh phúc và không gian xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp thêm sức mạnh. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn làm, chúng tôi có một nơi để bạn xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn, vượt ra ngoài mục tiêu của bạn và phát triển công ty của bạn với sự hỗ trợ của cộng đồng thành viên của chúng tôi.
 

coworking space

Trải nghiệm không gian làm việc chung của chúng tôi với các tiện ích văn phòng như: Buồng nghe điện thoại; Quầy bếp với lò vi sóng, tủ lạnh và MIỄN PHÍ dùng cà phê và trà !; Phòng họp riêng hiện đại với cách bài trí linh hoạt !; Bãi đậu xe MIỄN PHÍ! Khu vực làm việc thư giãn giúp tăng cường năng lượng cho bạn trong ngày! Nhận chỗ của riêng bạn tại không gian làm việc chia sẻ ngay bây giờ tại Kyushu Promotion Center! Nơi thúc đẩy và phát triển hiệu suất làm việc của bạn tối đa!!

Hãy thử làm việc một ngày tại đây, tại không gian làm việc chung của chúng tôi Kyushu Promotion Center và nhận những tách cà phê nóng hổi không giới hạn, tần sóng WI-FI truy cập siêu nhanh và quyền sử dụng bốt điện thoại riêng + các tiện ích trong quầy bếp văn phòng! Hãy làm việc hiệu quả trong không gian làm việc chung sôi động chỉ với 71,000VNĐ / ngày, bạn có thể tận hưởng bầu không khí mê hoặc của thành phố Hà Nội & ánh sáng mặt trời, không gian trong xanh khi làm việc tại Kyushu Promotion Center. Không gian được thiết kế cho năng suất làm việc luôn tập trung và hiệu quả, giúp bạn sẽ luôn giữ được tinh thần thoải mái và thư giãn khi làm việc.

Hãy trở thành thành viên của chúng tôi ngay hôm nayyy! Liên lạc với chúng tôi ngay để được nhận ƯU ĐÃI! 📥https://www.kyushupromotioncenter.com/en/  HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI!!

  • Kyushu Promotion Center powered by The Company
  • Địa chỉ: Villa A3, 73 Van Bao, Ngoc Khanh Ward, Ba Dinh Dist., Hanoi
  • Hotline: +84 – 24 7777 8788
  • Email: info@kyushupromotioncenter.com
  • Instagram: instagram.com/kyushupromotioncenter/
Notify
Close