Loading...

News

2021.06.11

⚠️📢CẬP NHẬT VỀ DỊCH BỆNH CORONA VIRUS (COVID-19)📢⚠️

⚠️📢CẬP NHẬT VỀ DỊCH BỆNH CORONA VIRUS (COVID-19)📢⚠️

COVID19

 

      📌CHÍNH SÁCH VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN:

         Gửi tới các thành viên và khách hàng của chúng tôi:

         Sức khỏesự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn cập nhật tình hình dịch bệnh Coronavirus (COVID-19) tại khu vực xung quanh, đồng thời đang thực hiện các chính sách mới để giúp chúng tôi ngăn chặn sự lây lan của vi rút và hạn chế ảnh hưởng đến cộng đồng. Cảm ơn bạn đã đọc điều này và ủng hộ những nỗ lực của chúng tôi!
 
         Theo các khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC), chúng tôi đang thực hiện các chính sách an toàn và sức khỏe nâng cao sau đây.
✔️VỆ SINH, LAU DỌN
       Chúng tôi đang thực hiện các quy trình làm sạch nâng cao tại các địa điểm của chúng tôi để bảo vệ nhân viên, thành viên và khách hàng của chúng tôi. Bao gồm:
  1. Thường xuyên vệ sinh các bề mặt tiếp xúc (bàn, khu nhà vệ sinh, pantry,…) bằng chất khử trùng.
  2. Cung cấp nước rửa tay sát khuẩnkhẩu trang.
  3. Vui lòng yêu cầu các thành viên hoặc khách hàng của chúng tôi khử trùng các bề mặt tiếp xúc mà bạn đã sử dụng.
✔️VỆ SINH CÁ NHÂN
       Vui lòng làm theo các hướng dẫn quan trọng sau về vệ sinh:
  1. Rửa tay thường xuyên và đúng cách. Hướng dẫn có thể được tìm thấy tại đây: www.who.int/gpsc/clean_hands_protection
  2. Sử dụng cánh tay hoặc ống tay áo khi ho hoặc hắt hơi, không dùng tay và sử dụng nước rửa tay thường xuyên.
  3. Vui lòng vứt bỏ khăn giấy ngay lập tức và rửa tay hoặc sử dụng chất khử trùng bất cứ khi nào bạn sử dụng khăn giấy. (Nhớ rửa tay!)
  4. Không chạm vào mũi hoặc miệng của bạn. Nếu bạn làm vậy, vui lòng rửa tay sau đó. (Trong trường hợp bạn quên)
✔️KHAI BÁO Y TẾ
        Vì sự an toàn của đồng nghiệp và cộng đồng thành viên, chúng tôi yêu cầu các thành viên đang có các triệu chứng giống cúm nhẹ, bao gồm sốt, ho, khó thởcảm lạnh ở nhà. Nếu các triệu chứng chuyển biến nặng hơn, xin vui lòng ngay lập tức khai báo nhân viên y tế hoặc chính quyền địa phương để có thể hỗ trợ bạn kịp thời!
📞‼️Vui lòng thông báo cho nhân viên của chúng tôi nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 và đã sử dụng không gian của chúng tôi trong 30 ngày qua!
✔️NẾU BẠN ĐÃ ĐI DU LỊCH ✈🚆
        Đối với nhân viên, thành viên và khách của chúng tôi. Nếu gần đây bạn đã đi du lịch đến các vùng dịch, họ sẽ được yêu cầu tự cách ly trong 14 ngày, ngay cả khi họ không có triệu chứng, để theo dõi bất kỳ triệu chứng bệnh nào. Điều này có thể dễ lây lan tới cho những người đã đi đến các khu vực khác nơi COVID-19 đang lan rộng.😷
        Nếu gần đây bạn có thể đã tiếp xúc với những người đi du lịch từ các khu vực bị ảnh hưởng, vui lòng theo dõi bản thân. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào của bệnh tật, chúng tôi yêu cầu bạn ngay lập tức khai báo y tế, vui lòng không lên kế hoạch trở lại làm việc cho đến khi bạn đã khỏi bệnh và không còn bệnh.🤒🤧
✔️GIÃN CÁCH XÃ HỘI🌐❌
         Chúng tôi đặc biệt khuyến khích các thành viên và khách mời tránh tụ tập trong không gian chung của chúng tôi và sẽ cố gắng tiếp đón bất kỳ thành viên hoặc khách nào yêu cầu làm việc hoặc gặp gỡ riêng biệt. Cố gắng giữ khoảng cách tiếp xúc với người khác tối thiểu 2 mét.

🤝CÙNG NHAU, MỖI NGƯỜI HÃY CÓ TRÁCH NHIỆM BẢO VỆ CHO SỨC KHỎE CHUNG CỦA CỘNG ĐỒNG!🤝🏋️

 
Kyushu Promotion Center cảm ơn bạn đã đặt sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, thành viên, các khách hàng khác và cộng đồng địa phương lên hàng đầu! Cảm ơn bạn đã giúp tiếp tục giữ cho cộng đồng thân thiện của chúng ta luôn khỏe mạnh và an toàn!💝
 
 
Hiện tại, chúng tôi đang có ưu đãi với Gói ngày/Drop-in từ 1̶̶8̶̶8̶̶0̶̶0̶̶0̶đ chỉ còn 71,000đ cho một ngày làm việc cực chill, thư giãn và tận hưởng siêu nhiều tiện ích tại không gian làm việc chia sẻ của Kyushu Promotion Center!
 
☀️🔥Nóng như thế này, lại còn đang phải thực hiện giãn cách xã hội, làm việc tại nhà thì không tập trung và hiệu quả, quá nhiều thứ khiến bạn sao nhãng…😫 Vậy ngồi làm việc ở đâu cho mát và hiệu quả bây giờ??🤔
📢Bạn không cần lo lắng về dịch bệnh. Chúng tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp có thể để đảm bảo sức khỏe và an toàn của bạn:

✔️Đảm bảo giãn cách chỗ ngồi

✔️Sát khuẩn tay, đo thân nhiệt

✔️Khử trùng vệ sinh liên tục

Hãy trở thành thành viên của chúng tôi ngay hôm nayyy! Liên lạc với chúng tôi ngay để được nhận ƯU ĐÃI! 📥https://www.kyushupromotioncenter.com/en/  HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI!!
 
Kyushu Promotion Center powered by The Company

Address: Villa A3, 73 Van Bao, Ngoc Khanh Ward, Ba Dinh Dist., Hanoi

Hotline: +84 – 24 7777 8788

Email: info@kyushupromotioncenter.com

Instagraminstagram.com/kyushupromotioncenter/

Notify
Close